I.Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate 7 Sóng ưu điểm gì ? 

Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate 7 Sóng được làm từ chất liệu polycarbonate, thiết kế theo hình dạng tôn sóng. Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate 7 Sóng được sản xuất từ 100% nguyên liệu nhựa Bayer được nhập khẩu từ Đức, Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate 7 sóng được phủ thêm lớp chống tia UV. Nó mang trong mình đầy đủ các ưu điểm nổi bật của chất liệu như: cách điện hiệu quả, cách nhiệt tốt, tuổi thọ cao và khả năng chịu lực ấn tượng.

Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate 7 Sóng được thiết kế lượn sóng với mục đích giúp cho tuổi thọ tấm lợp được cao hơn trước các tác động của thời tiết. Khi gặp thời tiết nắng nóng tấm lợp sóng sẽ có không gian và diện tích để giãn nở (do tính chất co giãn nhiệt của chất rắn). Hạn chế những hư hại và giữ an toàn cho ốc vít không bị bung ra.

Độ bền va đập: Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate 7 Sóng có độ bên hơn 20 lần so với tấm sợi thủy tinh, 40 lần so kính thông dụng hiện nay, Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate 7 Sóng chống mưa đá, gió và các hư hại phát sinh.

Khả năng cản nhiệt: Mức độ truyền nhiệt qua bề mặt một loại vật liệu được đo lường bằng chỉ số U (Đơn vị mức độ nhiệt lương tiêu hao). So với sợi thủy tinh có chỉ số U là 1.56 thì tấm tole sóng polycarbonate có chỉ số U là 1.14. Điều đó cho thấy tôn nhựa polycarbonate có khả năng cản nhiệt tốt hơn, giúp tiết kiệm năng lượng cho công trình từ việc giảm thiểu năng lượng được sử dụng của các thiết bị làm mát.

Khả năng truyền sáng: Đáp ứng các yêu cầu sản phẩm nhựa truyền sáng như mô tả của 3 mô hình tiêu chuẩn xây dựng (ICBO, BOCA, and SBCCI). Bao gồm các tiêu chuẩn ASTM D635, D1929, and D2843. Tấm tole polycarbonate có hiệu suất chống cháy vượt trội hơn so với tôn sợi thủy tinh composite có gia cố (FRP) và tấm Acrylic.

- Giúp tiết kiệm chi phí nhân công lao động vì trọng lượng nhẹ dễ dàng trong việc xử lý, vận chuyển và lắp đặt, đặc biệt là những công trình có nhịp dài và những nơi cao. Tôn nhựa polycarbonate nhẹ hơn kính 4 lần trên 1 m2.

- Đa dạng kiểu sóng, tương thích vừa vặn với sóng tôn tráng kẽm thông dụng tại Việt Nam như tôn Hoa Sen, tôn Đông A, tôn Phương Nam...

- Tuổi thọ trên 10 năm, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trong nhiều năm sử dụng.

- Thời gian bảo hành 05 năm trong điều kiện thời tiết ngoài trời.

 

II.Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate 7 Sóng có bao nhiêu màu:

  • Màu Trắng Trong
  • Màu Xanh Dương
  • Màu Xanh Lá Cây

III. Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate 7 Sóng nhược điểm là gì ?

  • Độ lấy sáng không cao bằng kính, chỉ đạt từ 80-90% so với kính.

  • Độ trong suốt chưa bằng kính, thủy tinh. 

VI. Ưu Điểm Ứng Dụng Tấm Lợp Lấy Sáng Polycarbonate 7 Sóng

Sản phẩm này, có cấu tạo mang lại nhiều ưu điểm nổi bật vì thế công trình nào sử dụng cũng mang lại hiệu quả cao. Chúng ta không khó để thấy các công trình sử dụng tấm lợp poly dạng sóng ở cả công trình khác nhau như:

  • Công trình làm amí dân dụng sử dụng: Mái hiên nhà, mái vòm trang trí, mái che đi bộ, lan can, vách bao che xung quanh nhà, làm vách ngăn lấy sáng…
  • Công trình công nghiệp sử dụng tấm poly 9 sóng vuông: Lợp mái thông minh cho nhà hàng, sân bay, nhà ga tàu, nhà chờ xe bus, mái che cho sân vận động.

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. VinaHome Group sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất

Về Đầu Trang

0969096688
1
Bạn cần hỗ trợ?